乐动体育篮球新闻

Honda U-Be chỉ bán chính hãng tại thị trường Trung Quốc, không được phân phối ngay tại thị trường quê nhà Nhật Bản. Mẫu xe này được đưa về Việt Nam thông qua một xe tại quận Bình Tân, TP.HCM và bán ra thị trường với giá khoảng 25 triệu đồng.

điệ
Xe điện Honda U-Be nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, giá 25 triệu đồng - ảnh 1

Honda U-Be có giá 25 triệu đồng tại Việt Nam

điệ

Xe có kích thước dài, cộng, cao lần lượt 1.695 x 650x 1.035 (mm), chiều dài cơ sở 1.220 mm. Thiết kế xe lạ mắt khi chỉ phục vụ cho một người lái, không thể chở thêm người ở phía sau.

điệ

Là xe điện nên Honda U-Be không thiếu đèn LED, tuy nhiên đèn pha lại cố định, không có chế độ đèn chiếu xa hay gần để chuyển đổi. Xe dùng bộ mâm 10 inch với cỡ lốp 80/100 cho cả 2 bánh xe. Hệ thống phanh kết hợp đĩa phía trước và tang trống phía sau.

điệ
Xe điện Honda U-Be nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, giá 25 triệu đồng - ảnh 2

Honda U-be có khả năng di chuyển 25 km/giờ, tầm hoạt động 80 km

điệ

Màn hình tốc độ trên Honda U-be thiết kế vuông vức tương tự mẫu xe Yadea G5, tuy nhiên đây là xe giá rẻ nên kích thước màn hình nhỏ hơn và các thông số hiển thị ít hơn, không có lựa chọn chế độ lái. Xe sử dụng chìa khóa thông minh với tính năng khóa mô-tơ điện.

điệ\n

Mô-tơ điện trên Honda U-be có công suất 350 watt, phiên bản dùng pin 48 V/24 Ah có thể di chuyển tối đa 80 km (tốc độ 20 km/giờ, người lái nặng 75 kg). Tốc độ tối đa của xe điện này là 25 km/giờ.

điệ
Xe điện Honda U-Be nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, giá 25 triệu đồng - ảnh 3

Màn hình tốc độ trên Honda U-be hiển thị các thông tin đơn giản

điệ

Bên dưới yên xe cao 740 mm là nơi đặt bộ pin lithium-ion. Phiên bản được mang về Việt Nam dùng pin 48 V/24 Ah. Honda U-be tại Trung Quốc còn có các phiên bản dùng pin 48 V/15 Ah và 48 V/20 Ah.

điệ

về Việt Nam, Honda U-be có giá bán 25 triệu đồng, tương đương các mẫu Feliz giá 24,9 triệu đồng, Yadea G5 Lite giá 22 triệu đồng... Tuy nhiên, điểm yếu của Honda U-be nằm ở thông số kỹ thuật khá thấp so với các mẫu xe đối thủ, việc xe chỉ chạy được tối đa 25 km/giờ sẽ gây hạn chế đáng kể trong việc lưu thông trên đường phố. Do đó, mẫu xe này chỉ phù hợp để di chuyển trong nội khu của những khu vực nhà dạng khép kín.

điệ

Tin tức mới nhất